Đến nội dung chính
LearnWorkly

Tra cứu cài đặt5 phút đọc

Cài đặt hồ sơ, tài khoản và thanh toán

Mọi cài đặt tài khoản: tên, ngôn ngữ, mật khẩu, thiết bị, thương hiệu riêng, tải dữ liệu, xóa tài khoản, cùng các nút quản lý gói và thanh toán.

Bấm vào tên bạn ở góc trên bên phải trang và chọn Hồ sơ. Cùng menu đó hiện gói của bạn (mở Gói và thanh toán) và Đăng xuất. Menu ngôn ngữ nằm cạnh tên bạn; trên màn hình nhỏ hơn, nó nằm trong menu mở bằng nút ☰.

Trang Hồ sơ với thẻ Tài khoản, thẻ Thương hiệu riêng có bản xem trước logo, và các thẻ Mật khẩu, Thiết bị, Dữ liệu của bạn và Xóa tài khoản
Trang Hồ sơ.
Cài đặtTác dụngMặc địnhGói/giới hạn
Menu ngôn ngữNgôn ngữ của mọi thứ bạn thấy trong LearnWorkly. Được lưu vào tài khoản của bạn. Học viên thì dùng ngôn ngữ của lớp.Ngôn ngữ bạn đã chọn khi đăng kýMọi gói. 18 ngôn ngữ.
Gói (dưới tên của bạn)Hiện gói hiện tại của bạn và mở Gói và thanh toán.—Mọi gói
Hồ sơMở hồ sơ của bạn.—Mọi gói
Đăng xuấtĐăng xuất bạn trên thiết bị này.—Mọi gói

Hồ sơ

Cài đặtTác dụngMặc địnhGói/giới hạn
Tên của bạnTên của bạn trong LearnWorkly. Bấm Lưu.Tên bạn dùng khi đăng kýMọi gói. Tối đa 100 ký tự.
EmailHiện để tham khảo. Không đổi được ở đây.—Mọi gói
Thương hiệu riêngTải logo lên, Đổi logo hoặc Gỡ logo. Logo của bạn thay cho logo LearnWorkly trên trang lớp của học viên và trong mọi bài. Học viên sẽ thấy hiện bản xem trước.Logo LearnWorklyPro và Academy. PNG, JPG hoặc WebP, tối đa 2 MB. Gỡ logo dùng được ở mọi gói.
Đổi mật khẩuNhập Mật khẩu hiện tại, Mật khẩu mới và Nhập lại mật khẩu mới. Bạn vẫn đăng nhập ở đây và bị đăng xuất trên các thiết bị khác.—Mọi gói. Ít nhất 6 ký tự.
Đặt mật khẩuVới tài khoản đăng nhập bằng Google: gửi cho bạn link đặt lại để bạn có thể đăng nhập bằng mật khẩu nữa.Không có mật khẩuMọi gói
Đăng xuất khỏi mọi thiết bịKết thúc mọi phiên đăng nhập sau khi bạn xác nhận, kể cả phiên bạn đang dùng.—Mọi gói
Tải dữ liệu của tôiTải về mọi thứ được lưu về tài khoản, lớp, học viên và câu trả lời của các em dưới dạng file JSON.—Mọi gói
Xóa tài khoản của tôi…Xóa vĩnh viễn tài khoản và mọi dữ liệu. Xem bên dưới.—Mọi gói

Xóa tài khoản

  1. 1

    Mở ra

    Trong Xóa tài khoản, bấm Xóa tài khoản của tôi…. Bạn sẽ thấy bao nhiêu lớp, học viên, bài, bài giao và câu trả lời sẽ bị xóa.

  2. 2

    Nhập email của bạn

    Gõ địa chỉ email của bạn đúng như hiển thị.

  3. 3

    Xác minh đó là bạn

    Nhập Mật khẩu hiện tại. Nếu bạn đăng nhập bằng Google, việc này chỉ dùng được trong vòng 10 phút sau khi đăng nhập; nếu đã lâu hơn, hãy đăng xuất và đăng nhập lại trước.

  4. 4

    Xác nhận

    Tích ô xác nhận bạn hiểu là không khôi phục được, rồi bấm Xóa vĩnh viễn tài khoản của tôi.

Gói và thanh toán

Cài đặtTác dụngMặc địnhGói/giới hạn
Gói hiện tạiGói của bạn, ngày gia hạn hoặc ngày kết thúc, và số Học viên, Lớp và Lượt tạo bằng AI tháng này bạn đã dùng.—Mọi gói
Theo tháng / Theo nămHiện giá theo tháng hoặc theo năm. Gói năm có giá khoảng 10 tháng (Tặng 2 tháng).Theo tháng, hoặc chu kỳ gói đăng ký của bạnSolo và Pro
Chọn Solo / Chọn ProMở trang thanh toán an toàn cho gói và chu kỳ bạn đã chọn.—Khi bạn chưa có gói trả phí
Nâng cấp / Đổi góiĐổi gói trả phí của bạn. Mở trang gói đăng ký, nơi thời gian đã trả tiền được tính bù.—Khi bạn có gói trả phí
Hạ góiTrên thẻ gói Free: mở trang gói đăng ký, nơi bạn hủy gói. Bạn chuyển về gói Free khi hết kỳ đã trả tiền. Không có gì bị xóa.—Khi bạn có gói trả phí
Liên hệ với chúng tôiGửi email cho chúng tôi về gói Academy.—Academy
Quản lý gói đăng kýHủy gói chỉ với một cú bấm, chuyển giữa gói tháng và gói năm, cập nhật thẻ và tải hóa đơn.—Khi bạn đang có hoặc đã từng có gói trả phí
Yêu cầu hoàn tiềnGửi email cho chúng tôi để yêu cầu hoàn tiền lần thanh toán đầu tiên.—Trong vòng 14 ngày kể từ lần thanh toán đầu tiên cho một gói

Câu hỏi thường gặp

Tại sao tôi không tải logo lên được?

Thương hiệu riêng có ở gói Pro trở lên. Ở gói Free và Solo, thẻ này hiện Xem các gói. Nếu bạn chuyển xuống gói nhỏ hơn, học viên lại thấy logo LearnWorkly; file logo của bạn vẫn được giữ.

Đổi ngôn ngữ của tôi có làm đổi những gì học viên thấy không?

Không. Học viên thấy ngôn ngữ được đặt cho lớp của mình, hoặc ngôn ngữ các em đã chọn trên thiết bị. Xem Cài đặt lớp.

Lớp của tôi sẽ ra sao nếu tôi hủy gói?

Bạn giữ gói tới hết kỳ đã trả tiền, rồi chuyển về gói Free. Không có gì bị xóa; bạn chỉ không thể thêm quá mức gói Free cho phép.

Đã đối chiếu với app lần cuối ngày 11 tháng 11, 2026.

Bài viết liên quan