Đến nội dung chính
LearnWorkly

Tài khoản, gói và quyền riêng tư3 phút đọc

Tải dữ liệu về hoặc xóa tài khoản

Tải về bản sao mọi thứ LearnWorkly lưu về tài khoản và học viên của bạn, tìm hiểu cách xóa hoạt động, và xóa vĩnh viễn tài khoản.

Bạn có thể lấy bản sao dữ liệu hoặc xóa tài khoản bất cứ lúc nào trong Hồ sơ, không cần viết thư cho chúng tôi.

Tải dữ liệu của bạn về

  1. 1

    Mở hồ sơ của bạn

    Bấm Hồ sơ trong menu và cuộn xuống Dữ liệu của bạn.

  2. 2

    Tải xuống

    Bấm Tải dữ liệu của tôi. Sau giây lát, trình duyệt sẽ lưu một file JSON.

File gồm tài khoản, lớp, học viên, bài, bài giao, câu trả lời, nhận xét và tài liệu của bạn, kể cả những thứ bạn đã xóa nhưng chưa bị xóa vĩnh viễn. JSON là định dạng chuẩn mà các công cụ khác đọc được.

Xóa nội dung trong app

Khi bạn xóa một lớp, gỡ một học viên, hoặc xóa một bài hay một tài liệu, nó biến mất khỏi LearnWorkly ngay và học viên không thể mở nữa. Nó không bị xóa hẳn ngay: nó bị xóa vĩnh viễn, kể cả các file, trong lần dọn dẹp định kỳ của chúng tôi, chậm nhất khoảng 90 ngày sau. Cho tới lúc đó, nó vẫn có trong dữ liệu bạn tải về.

Xóa tài khoản thì khác: mọi thứ bị xóa ngay lập tức.

Xóa tài khoản sẽ xóa những gì

  • Tài khoản, lớp, học viên, bài, bài giao và câu trả lời của bạn.
  • Mọi ảnh chụp bài viết tay, bản ghi âm và tài liệu.
  • Các phiên đăng nhập của bạn trên mọi thiết bị.
  • Gói trả phí của bạn, bị hủy ngay mà không hoàn tiền cho phần còn lại của kỳ thanh toán.

Xóa tài khoản

  1. 1

    Tải dữ liệu về trước

    Không thể hoàn tác, nên hãy giữ một bản sao nếu bạn có thể cần đến.

  2. 2

    Mở biểu mẫu xóa

    Trong Hồ sơ, ở mục Xóa tài khoản, bấm Xóa tài khoản của tôi…. Bạn sẽ thấy bao nhiêu lớp, học viên, bài, bài giao và câu trả lời sẽ bị xóa.

  3. 3

    Nhập email của bạn

    Gõ địa chỉ email của tài khoản đúng như hiển thị.

  4. 4

    Xác minh đó là bạn

    Nhập Mật khẩu hiện tại. Nếu bạn đăng nhập bằng Google, việc này chỉ dùng được trong vòng 10 phút sau khi đăng nhập; nếu đã lâu hơn, hãy đăng xuất và đăng nhập lại trước.

  5. 5

    Xác nhận

    Tích ô xác nhận bạn hiểu là tài khoản không khôi phục được, rồi bấm Xóa vĩnh viễn tài khoản của tôi.

Câu hỏi thường gặp

Các bạn có khôi phục được tài khoản sau khi tôi xóa không?

Không. Mọi thứ bị xóa ngay lập tức và không khôi phục được.

Nếu gói đăng ký của tôi không hủy được thì sao?

Khi đó tài khoản không bị xóa, để bạn không bao giờ bị tính tiền cho một tài khoản không còn tồn tại. Hãy thử lại sau vài phút.

Học viên tôi đã gỡ có còn trong dữ liệu tải về của tôi không?

Có, cho tới khi bị xóa trong lần dọn dẹp định kỳ của chúng tôi, chậm nhất khoảng 90 ngày sau khi bạn gỡ học viên.

Đã đối chiếu với app lần cuối ngày 11 tháng 11, 2026.

Bài viết liên quan